Đánh bay sẹo do mụn trứng cá để lại với lăn kim y tế

Mụn trứng cá và sẹo rỗ là một vấn đề da phổ biến có thể ảnh hưởng đến cả thanh thiếu niên và người lớn. Mụn trứng cá cũng có thể để lại đằng sau những vết sẹo vĩnh viễn.

Ngày đăng: 08-06-2017

824 lượt xem

- Sẹo rỗ là gì ?

Sẹo rỗ là một kết quả chữa lành của một số chấn thương hoặc do mụn trứng cá để lại cho da, nơi da sống ( sâu lớp ) của da đã bị thương . Trong quá trình chữa bệnh, các tế bào chữa bệnbh đặc biệt được gọi là nguyên bào sợi di chuyển tới vị trí thương tích. Các nguyên bào sợi này bao phủ vùng bị thương và hình thành collagen là khối xây dựng của mô sẹo. 

Thông thường , các sợi collagen xếp hàng theo kiểu song song như spaghetti trong một bao bì, tạo thành một cây cầu qua vết thương. Chất liệu collagen này liên tục được tân trang lại gần hai năm sau khi bị thương. Đôi khi trong hai năm đầu tiên, cây cầu này của mô collagen sẽ dần dần co lại và kéo các cạnh của vết thương lại với nhau. Quá trình này tạo ra một vết sẹo phẳng và mỏng. Sau đó vết sẹo trở nên ngủ yên ( không còn hoạt hóa nữa ) . Khi mô sẹo ở trạng thái " ngủ đông '  đòi hỏi một số kích thích để kích thích và nới lỏng nó. 

- Tạo sao lăn kim trên da sẹo có Cách trị sẹo rỗ tại nhà hiệu quả

Khi bị sẹo rỗ trên cơ thể của chúng ta chỉ là kết quả của các thương tích trước đây trên da của chúng ta đã không được chữa lành hoàn toàn cho làn da của chúng ta trước khi gây ra sẹo rỗ. Lăn kim tạo ra tổn thương da nhỏ và bắt đầu quá trình lành vết sẹo rỗ - về cơ bản nó sẽ khuyến khích làn da của bạn tiếp tục duy trì các mô sẹo bị tổn thương . Lăn kim y tế giúp phá vỡ các mô sẹo rỗ và đưa da vào giai đoạn cuối cùng để quá trình lành bệnh. 

Sử dụng lăn kim cách trị sẹo rỗ tại nhà là một phương pháp điều trị hoàn toàn an toàn tạo ra tổn thương da mà không cần tháo bỏ lớp bảo vệ của da. Điều này làm cho nó hoàn hảo cách để cải thiện sự xuất hiện của vết sẹo trong sự thoải mái . Lăm kim y tế cải thiện vết sẹo rỗ và có thể sử dụng trên tất cả các loại da và màu sắc cũng như bất cứ nơi nào trên cơ thể ( trừ mí mắt và môi )

- Lăn kim y tế giúp làm mềm các sợi sơ của các mô sẹo collagen .

- Lăn kim y tế làm giảm vết sẹo và vùng xung quanh. 

Nhân định thực tế của việc giảm vết sẹo bằng da . 

Thông thường không thể loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo phẫu thuật , chấn thương hoặc sau viêm . Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào các loại sẹo và tình trạng da của bạn trước khi điều trị . 

Tuy nhiên , có thể làm giảm đáng kể sự xuất hiện của sẹo và làm cho nó ít nhìn thấy được .  Lăn kim y tế cho vết sẹo có thể cải thiện sự xuất hiện của các vết sẹo mụn , vết sẹo và vết rạn da. 

Kết qảu của các phương pháp điều trị giảm sẹo khác nhau giửa người sử dụng lăn kim, một số thâm chí đạt được 90% cải thiện trong sẹo và thông báo khác chỉ có ít thay đổi. Tuy nhiên tất cả người dùng kim lăn y tế sẽ thấy những cải tiến. 

- Tự làm điều trị sẹo rỗ tại nhà  

Lăn kim an toàn dễ sử dụng cho tất cả các loại da. Nó đã được sử dụng hàng nghìn năm ở mỹ và nghiêm cứu rộng rãi trong thế giới hiện đại mà không có tác dụng phụ nào được nêu ra. Nó có thể hỗ trợ một loạt các điều kiện bao gồm rụng tóc , nếp nhăn , sẹo , tàn nhan, vết bỏng .

Chọn kích cỡ phù hợp để điều trị sẹo rỗ tại nhà . 

- 0.2mm - 0.25mm là dùng để tăng sự thâm nhập của các sản phẩm chăm sóc da vào da và cải thiện tổng thể của màu da và kết cấu. Lăn kim kích thước này có thể được sử dụng mỗi tối khác sau khi làm sạch da, trước khi áp dụng đổi mới da hỗ trợ các sản phẩm chăm sóc da. 

- 0.5mm là dùng cho vết sẹo mụn trứng cá , vết loét thủy đâu , vết sẹo mụn , khoảng cách điều trị được khuyến cáo là ít nhất 2-3 tuần /1 lần.

- 1.0mm dùng cho vết rạn da sâu và vết sẹo sâu , khoảng cách điều trị được đề nghị khoảng 3 -4  tuần/1 lần. 

- 1.5mm là đối với các trường hợp năng hơn , sẹo sâu và tái tạo da bị bỏng , khoảng thời gian điều trị được khuyến cáo ít nhất 5 tuần/ 1 lần . 

- 2.0mm - 2.5mm là dùng cho các trường hợp sẹo mụn năng , thường dùng cho vùng cơ thể ngoài mặt và cổ . khoảng cách điều trị được khuyến cáo ít nhất là 6 -8 tuần/1 lần. 

- Hình ảnh lăn kim cho vết sẹo trước và sau khi sử dụng . 

     

GỌI NGAY 0972.690.612 ( viber , zalo, imes )
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN MỸ PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Beauty Shop
Shop làm đẹp da hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Phan văn trị , P8, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

Hotline: 0972.690.612

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0972 690 612

  • Viber, Zalo

    0972690612

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 219,098

Đang online16