Phương pháp lăn kim y tế tại nhà hiệu quả với 10 phút mỗi ngày

Phương pháp lăn kim y tế tại nhà hiệu quả với 10 phút mỗi ngày . Bạn không cần phải tốn thời gian đến các trung tâm Spa làm đẹp với chi phí cao và mức độ bảo quản kim lăn ở đó không an toàn. Bạn hoàn toàn có thể dùng và điều trị tại nhà. Chỉ với 2 tháng điều trị và với 15 phút một ngày . Một tháng bạn chỉ nên lăn kim từ 4 hoặc 5 lần là bạn đã có 1 làn da trắng sáng và mịn màng với chi phí cực kì rẻ.

Ngày đăng: 06-08-2017

1,075 lượt xem

Phương pháp lăn kim y tế tại nhà hiệu quả với 10 phút mỗi ngày như thế nào ?

 

Phương pháp lăn kim y tế tại nhà hiệu quả với 10 phút mỗi ngày

Đánh bay sẹo mụn , sẹo lồi , sẹo lõm , vết thâm , tàn nhan , nếp nhăn , và chăm sóc da hiệu quả nhất. Kim lăn y tế với thiết kế nhiều đầu kim nhỏ . Tạo ra nhiều vết thương nhỏ trên da . giúp tái tạo da và tăng cường collagen . Giúp da trắng sáng và mịn màng chỉ trong 2 tháng lăn kim.

Thông thường khi bắt đầu chọn 1 sản phẩm chăm sóc da nào đó bạn thường mất khoảng 2 tuần hoặc 1 tháng mới biết được kết quả của sản phẩm đang xài có hiệu quả hay không vì khi dùng sản phẩm bạn chỉ bôi và thoa lên lớp da bên ngoài và chờ đợi ngày này qua ngày nọ .

Nhưng hiện nay khi kết hợp với sản phẩm lăn kim thì trong 1 tuần là bạn có thể đánh giá và nhận xét được sản phẩm mình như thế nào. Bạn không mất thời gian chờ đợi và hay soi gương mỗi ngày xem làn da mình đã có gì thay đổi hay không .

Bạn vừa phải mất thời gian chờ đợi xem sản phẩm có hiệu qủa hay không thì nay bạn có thể kết hợp với lăn kim và dùng sản phẩm bạn đang dùng. thì trong 1 tuần hoặc 10 ngày là bạn có thể nhận xét và đánh giá được chất lượng sản phẩm đang dùng , nên dùng tiếp hay là không.

Với Phương pháp lăn kim y tế tại nhà hiện nay được nhiều người tin dùng và sử dụng. Vì lăn kim tạo ra nhiều lỗ kim nhỏ giúp sản phẩm bạn đang dùng thấm vào da nhanh hơn . Bạn hoàn toàn có thể dùng tại nhà vào buổi tối và với 10p mỗi ngày đối với kim nhỏ 0.2mm . Sự kết hợp giúp sản phẩm thấm vào da nhanh hơn và còn đánh bay các vết sẹo do mụn để lại. Giúp tái tạo da và mang lại làn da trắng mịn.

Website : kimlanyte.com

Fanpage : https://goo.gl/ZyodJs

GỌI NGAY 0972.690.612 ( viber , zalo, imes )
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN MỸ PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Beauty Shop
Shop làm đẹp da hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Phan văn trị , P8, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

Hotline: 0972.690.612

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0972 690 612

  • Viber, Zalo

    0972690612

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 219,089

Đang online7